• น้ำมันเบนซิน 91,95
  • น้ำมันแก๊สโซฮอล์ 91, 95
  • น้ำมันดีเซล
  • น้ำมันไบไอดีเซล

โครงสร้างเหล็กแบบหนาพิเศษ ถังน้ำมันมาตรฐานขนาด 200 ลิตร
หัวจ่ายน้ำมันมือบีบชนิดตัดน้ำมันอัตโนมัติ เครื่องหยอดเหรียญ (1-5-10)
เครื่องสอดธนบัตร (20-50-100) ระบบมิเตอร์วัดปริมาตรน้ำมัน (Flow Meter)
ระบบปิดแยกน้ำมัน และ ไฟฟ้า อิเลคโทรนิกส์ ระบบแยกอากาศออกจากน้ำมัน
ระบบการดับเพลิง ด้วยลูกบอลดับเพลิง โปรแกรมควบคุมการทำงานของตู้น้ำมัน
ระบบตรวจสอบยอดขายจากหน้าจอ ระบบเปิดปิดป้ายกล่องไฟอัตโนมัติ

เมือพูดถึงคำว่าน้ำมันเชื้อเพลิง หลายท่านคงทราบว่ามีความอันตรายต่อการติดไฟ และด้วยเหตุนี้ทำให้เครื่องเติมน้ำมันอัตโนมัติของทางบริษัทถูกออกแบบมาให้แข็งแรงด้วยเหล็กหนาและมีระบบถ่ายเทไอระเหยอย่างเป็นระบบ และถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด เครื่องเติมน้ำมันนี้ได้ถูกออกแบบมาตามหลักข้อถือสิทธิของอนุสิทธิบัตร โดยมีกฎหมายของกระทรวงพลังงานเป็นแนวทาง สิ่งที่เป็นสาระสำคัญคือ ระบบอุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าต่างๆ จะต้องแยกออกจะบริเวณถังเก็บน้ำมันภายใน โดยแบ่งเป็นสองชั้น สังเกตุง่ายๆ โดยจะมีแผ่นเหล็กหนากั้นกลางระหว่างชั้น และชั้นล่างเป็นส่วนที่มีถังบรรจุน้ำมัน และมีช่องระบบายไอระเหยอยู่ด้านล่างทั้งสองข้างของเครื่อง ส่วนชั้นบนเป็นส่วนที่มีอุปกรณ์ควบคุม และอุปกรณ์การรับเงินทั้งรับเหรียญ และรับธนบัตร และยังมีส่วนของแผงควบคุมการสั่งงานของเครื่อง

จุดเด่นของเครื่องเติมน้ำมันอัตโนมัตินี้คือการที่ลูกค้าสามารถ ตรวจสอบยอดขายต่างได้ง่ายเพียงมีอุปกรณ์เช่นเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก หรือโน๊ตบุ๊ค หรือหากไม่สะดวก ก็สามารถต่อเพิ่ม แฟลชไดลฟ์ หรือ ทัมไดรฟร์ กับส่วนแผงควบคุม เท่านั้น ลูกค้าก็สามารถนำมาต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อเรียกดูข้อมูลกาขายที่ผ่านมาทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และอีกทั้งทางช่างผู้ดูแลหลังการขายก็ยังสามารถตรวจสอบระบบต่างๆของเครื่อง และการตั้งค่าต่างๆของโปรแกรมโดยการต่อเชื่อมคอมพิวเตอร์เข้ากับตัวเครื่องในส่วนของแผงควบคุมได้ทันที

การพัฒนายังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากแต่เรายังสร้างนวัตกรรมที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นคือ การตรวจเช็คยอดขาย และซ่อมหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลของโปรแกรมผ่านระบบมือถือ ไม่ว่าลูกค้าผู้ติดตั้งเครื่องเติมน้ำมันอัตโนมัติจะอยู่ที่ไดที่ก็สามารถติดต่อกับเครื่องของท่านได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว ท่านก็สามารถรู้ยอดขายในโทรศัพท์มือถือของท่านผ่านระบบของโปรแกรม หรือหากท่านต้องการจะเปลี่ยนแปลงราคา หรือตั้งค่าระบบต่างๆของโปรแกรม ท่านก็สามารถทำได้ผ่านระบบมือถือเช่นเดียวกัน

 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2011
จัดสร้างโดย Kiss